Tóm tắt, đọc ở đâu và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Giáo sư ngầm của Học viện Chương 7: Đã một ngày trôi qua kể từ bài viết cuối cùng của tôi và tôi vẫn bị chôn vùi trong dự án khổng lồ này, dường như tôi không thể thoát ra được, nhưng tôi vẫn ở đây! Hôm nay, tôi đã quyết định rằng đã đến lúc viết mục giả tưởng cuối cùng của chương thứ sáu của The Academy’s Undercover Professor, nơi chúng tôi sẽ tóm tắt lại, nơi bạn có thể đọc và tất nhiên là ngày phát hành. Như tất cả các bạn đã biết, vẫn còn nhiều chương nữa trước khi kết thúc câu chuyện của chúng ta và sau đó sẽ có ba chương thưởng sẽ dẫn đến phần tiếp theo vào năm 2023.

Giáo sư ngầm của Học viện Chương 7: Tóm tắt, đọc ở đâu và ngày phát hành

Tóm tắt lại: Machiavelli và Gerrard chỉ là hai trong số vô số danh tính mà giáo sư mới tại Học viện Ceoren sử dụng để che giấu danh tính của chính mình. Bây giờ anh ấy có Giáo sư Ludger Cherish dưới trướng, anh ấy có thể thêm một cái tên nữa vào danh sách dài các bí danh của mình. Ludger Cherish ban đầu bị giết trong một vụ khủng bố diễn ra trên một chuyến tàu, điều này khiến anh ta trở thành ứng cử viên lý tưởng cho một danh tính mới. Ludger Cherish đã tham gia vào một điều gì đó sâu sắc và được bao phủ bởi bí ẩn, nhưng giáo sư mới không có ý kiến ​​về điều này. Giáo sư mới Ludger phải hết sức thận trọng để không bị nhà trường hay hội bí mật nguy hiểm phát hiện.

Giáo sư ngầm của Học viện Chương 6: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương này, chúng ta có một cái nhìn thoáng qua về Ludger và bạn của anh ta. Ludger đã bị bắt và phải làm công việc bí mật cho Học viện. Anh ta sẽ được cử đi thực hiện các nhiệm vụ mà Học viện cho là cần thiết. Điều mà Ludger không biết là anh ta vẫn sẽ sống và chỉ cảm thấy mệt mỏi vì đã trốn thoát.

Tôi vẫn chưa từ bỏ hy vọng rằng điệp viên thực sự vẫn còn sống bởi vì chúng tôi chưa tìm thấy xác của anh ta. Chắc chắn, nơi ẩn náu của anh ta là trên núi ở độ cao lớn, nhưng ai biết được? Có thể sẽ có một nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ, và họ sẽ tìm thấy anh ta để bám lấy sự sống.

Tóm tắt chương trước

Trong phần trước The Academy’s Undercover Professor Chương 5 Bạn biết gì không? Tại thời điểm này, chỉ cần vào tất cả. Đến khi bất kỳ ai phát hiện ra bạn KHÔNG PHẢI LÀ Ludger, họ sẽ nghi ngờ thông tin của họ về điều đó. Hãy biến nó thành một thách thức. Bạn đã hạ gục một chính phủ. Hãy xem chúng ta có thể làm gì khác.

Giáo sư ngầm của Học viện Chương 7: Tóm tắt, đọc ở đâu và ngày phát hành

Có thể Tổng thống là một nhà ngoại cảm do cách bà phản ứng rõ ràng với ông và những suy nghĩ của ông. Hoặc có lẽ cô ấy chứa chấp nghi ngờ về anh ta hoặc Ludger? do cách mà cô ấy đang cư xử và phản ứng với MC. Nó dường như là cô ấy đã biết về điều gì đó hoặc đang suy luận về MC hoặc Ludger. Có vẻ như cô ấy có chỉ số IQ cao.

Đọc truyện tranh Giáo sư bí mật của Học viện ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện trên webtoon. Bộ truyện được thiết lập cho phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2022 . Tôi thích rằng anh ấy vẫn muốn trở thành một giáo viên tốt, mặc dù không thực sự là một giáo viên. Thật là đáng yêu. Ngoài ra, tôi muốn tìm hiểu xem tân nương là ai. Cô ấy đẹp thật.

Giáo sư ngầm của Học viện Chương 7 Nơi đọc và Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ phát hành vào ngày 14 tháng 10. Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ chương nào trước đó, hãy chắc chắn xem chúng trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng có phần tóm tắt bên dưới nếu bạn muốn tóm tắt nhanh trước khi đọc. Hãy nhớ rằng bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter @stig.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*