Vì sao Đông Á ebanking trở thành dịch vụ được khách hàng ưa chuộng?

Rate this post

Dạo gần đây, có khá nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ Đông Á ebanking vì nhiều lẽ mà nếu chưa sử dụng sẽ không hiểu hết được sự tiện lợi của dịch vụ này. Nếu bạn cũng đang phân vân có nên đăng kí ebanking Đông Á không thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ hiện có nhé.

Đông Á ebanking là gì?

 

Đây là ngân hàng điện tử của ngân hàng Đông Á, được vận hành trên nền tảng của công nghệ cho phép các khách hàng có tham gia dịch vụ thẻ có thể giao dịch trên internet mà không cần trực tiếp tới phòng giao dịch hay cột atm. Có Đông Á ebanking cá nhân và doanh nghiệp nên tùy vào loại hình đăng kí mà bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách tiện lợi nhất. Chính vì vậy, có không ít khách hàng chọn lựa sử dụng dịch vụ internet banking của ngân hàng để giao dịch tiện lợi, ít tốn thời gian và chủ động hơn. Nếu bạn cũng là một người thường xuyên giao dịch qua ngân hàng thì đừng quên tiện ích này nhé.

Đăng kí Đông Á ebanking như thế nào?

 

Riêng với ngân hàng Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể đăng kí Đông Á ebanking online mà không cần phải đến quầy giao dịch. Được xem như một bước tiến nhanh gọn và chủ động, ngân hàng Đông Á cho phép chủ thẻ đăng kí thêm dịch vụ ngân hàng điện tử bằng cách tham gia đăng kí trên internet.

Trước đây, nếu muốn tham gia bất kì chương trình nào mới hay ngoài danh sách đăng kí khi làm thẻ thì bạn phải đến quầy giao dịch trong giờ hành chính thì mới được đăng kí. Tuy nhiên, chuyện đó đã trở thành lịch sử khi ở thời điểm hiện tại bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng kí gián tiếp thông qua online. Dịch vụ ebanking Đông Á không chỉ đơn thuần là trải nghiệm mà còn mang tới cho người dùng những cảm xúc tích cực khi không cần phải ngồi chờ, xếp hàng đăng kí, điền nhiều giấy tờ xác minh…

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dịch vụ Đông Á ebanking thì vẫn có thể trực tiếp tới quầy giao dịch để được giải đáp tận tình. Như vậy, muốn sử dụng dịch vụ Đông Á ebanking thì bạn có 2 cách là đến trực tiếp ngân hàng để điền thông tin đăng kí trên mẫu có sẵn hoặc đăng kí online nếu không có thời gian đến ngân hàng. Tùy vào khả năng mà mình có thể chọn lựa cách thức phù hợp vì mỗi cái đều có lợi ích riêng.

Cách đăng nhập Đông Á ebanking

 

Sau khi đã đăng kí thành công dịch vụ Đông Á ebanking thì bạn nên đăng nhập vào để thay đổi mật khẩu cũng như làm quen với giao diện của dịch vụ và dễ dàng thao tác về sau. Khi gõ www donga ebanking trên thanh công cụ bạn sẽ nhận được kết quả của ngân hàng hiện ra giao diện để đăng nhập vào. Nếu là khách hàng cá nhân thì chọn cá nhân và nếu doanh nghiệp thì chọn vào doanh nghiệp để đăng nhập. Bạn sẽ phải điền đầy đủ vào mã khách hàng và mã truy cập đã được thông báo trước đó và đăng nhập vào hệ thống sử dụng. Thông thường, lần đầu đăng nhập khách hàng sẽ được khuyến cáo nên đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Đăng nhập thành công rồi thì việc của bạn bây giờ chính là thao tác cho các giao dịch cần thiết. Với Đông Á ebanking bạn có thể chuyển tiền trong cùng ngân hàng, khác ngân hàng, tra cứu số dư tài khoản, đóng tiền điện nước, hóa đơn, nạp card điện thoại…. Một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của Đông Á ebanking

 

Nhanh chóng, thuận tiện, chuẩn xác là ưu điểm đầu tiên mà người dùng nhớ đến Đông Á ebanking. Với một vài cú click chuột đơn giản là đã hoàn thành ngay giao dịch mà không cần phải quá cực nhọc ra ngân hàng hay cột atm, không phải chờ đợi trễ nải công việc… Ngoài ra, bạn dễ dàng thao tác trong khi đang đi xe khách, đi tàu… thanh toán cực kỳ tiện lợi mà không phải gò bó thời gian hay địa điểm.

Tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại nên khá được yêu thích, không còn khoảng thời gian phải tìm phòng giao dịch gần địa điểm, phải chạy xe ra đó để tiến hành giao dịch nên đỡ tốn kém rất nhiều.

 

Với những doanh nghiệp hay cá nhân thường xuyên thanh toán hay giao dịch qua ngân hàng thì sẽ cực kỳ tiện lợi và có thể thao tác rất nhanh gọn trên  Đông Á ebanking giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

 

Đối với những công việc khẩn cấp như giúp đỡ người thân, bạn bè… thì không cần phải chờ đợi thời gian ngân hàng mở cửa làm việc nữa. Bạn hoàn toàn có thể chuyển khoản cực nhanh gọn, dễ dàng.

Khuyết điểm của ngân hàng điện tử

 

Đôi khi đường truyền tín hiệu yếu sẽ khiến các giao dịch không thành công hoặc xảy ra lỗi trong quá trình giao dịch sẽ khiến khách hàng khó chịu và bỏ lỡ công việc. Một số giao dịch vẫn phải trực tiếp đến ngân hàng như gửi tiền mặt vào tài khoản, bị mất thẻ, khóa thẻ…

Một số sự cố an ninh như bị tin tặc tấn công sẽ không an toàn cho tài khoản của khách hàng.

 

Những khoản phí của ngân hàng điện tử

 

Đây hẳn là yếu tố được nhiều khách hàng lưu tâm nhất, chính là chi phí giao dịch của ngân hàng điện tử như thế nào trong các lần giao dịch. Nếu bạn cũng đang có cùng thắc mắc thì đừng quên tham khảo ngay dưới đây nhé. Sau khi đăng ký Đông Á ebanking thì khách hàng sẽ được thông báo các khoản phụ thu sau mỗi lần giao dịch, cụ thể:

 

  • Mỗi thẻ phải trả 9900đ/ tháng để duy trì giao dịch internet banking
  • Tùy vào từng giao dịch cụ thể mà ngân hàng thu mức phí như: chuyển khoản cùng ngân hàng, chuyển khoản khác ngân hàng và tùy vào từng hạn mức sẽ có phụ thu từ 5000đ – 100.000 VNĐ cho mỗi giao dịch
  • Những giao dịch miễn phí như: tra cứu số dư tài khoản, chuyển khoản nội mạng (cùng ngân hàng, cùng chủ thẻ nhưng khác loại thẻ)

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm được những thông tin cần thiết về Đông Á ebanking và tự tin sử dụng hơn trong các giao dịch sắp tới rồi. Chúc khách hàng có những trải nghiệm tốt về dịch vụ ngân hàng điện tử này nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*