Jujutsu Kaisen 0 Đánh giá: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Jujutsu Kaisen 0 kết thúc giải thích. Jujutsu Kaisen 0: The Movie là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ Jujutsu Kaisen Zero: Jujutsu High của Gege Akutami. Nó được làm hoạt hình bởi Studio MAPPA và được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 12 năm 2021.

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen Zero

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen Zero

Yuta Okkotsu bị ám ảnh hàng ngày bởi Rika, người bạn thời thơ ấu của anh, người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông. Người yêu của anh đã không còn nhìn thấy tinh thần của cô như ngày xưa nữa. Linh hồn của cô ấy giờ đã bị nguyền rủa, và cô ấy bảo vệ anh ta khỏi ý muốn của anh ta như một thực thể quái dị. Yuta không thể kiểm soát sức mạnh to lớn của Rika và không thể ngăn chặn cuộc đổ máu do lời nguyền của anh ta gây ra. Anh ta bị bắt bởi các phù thủy jujutsu, những người bảo vệ bí mật được đào tạo để chống lại những linh hồn bị nguyền rủa như Rika. Yuta muốn ở một mình để không ai có thể làm tổn thương anh ấy, nhưng SatoruGojo đã cung cấp cho anh ấy một con đường tốt hơn. Gojo mời Yuta đến trường Jujutsu. Ở đó, anh tập luyện với các phù thủy khác và học cách điều khiển Rika.

Cũng có thể thích: Rick và Morty Phần 6 Tập 4 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Yuta là một học sinh năm nhất và anh ấy học nghệ thuật chiến đấu và thuật thuật cùng với những người bạn học mới của mình: Maki Zenin (một người sử dụng công cụ bị nguyền rủa), Toge Inumaki (một người sử dụng lời nói bị nguyền rủa) và Panda (một con gấu panda biết nói). Anh ấy cảm thấy mình còn sống nhờ những mối quan hệ mà anh ấy tạo ra với bạn bè và vị trí của anh ấy tại trường Jujutsu. Yuta thậm chí còn bắt đầu cảm thấy tự tin vào khả năng của mình. Khi quá trình đào tạo của Yuta tiếp tục, anh bắt đầu nhận ra rằng có nhiều nguy hiểm hơn linh hồn ma quỷ trong thế giới Jujutsu. Hãy cùng nhìn lại Jujutsu Kaisen 0, và xem tầm quan trọng của những gì đã xảy ra ở đó. Bài viết này sẽ không chỉ tập trung vào Yuta mà còn cả Geto Suguru vì anh ấy là một phần không thể thiếu của cốt truyện.

Jujutsu Kaisen Zero có thể có một cảnh sau phần credit không?

Jujutsu Kaisen Zero có thể có một cảnh sau phần credit không?

Yuta được cho thấy đang ăn tối với Miguel, một phù thủy, trong cảnh hậu tín dụng. Miguel là một chiến binh chống lại Gojo. Yuta đang ở Kenya huấn luyện và Gojo đến thăm Yuta để nói với anh ấy về một nhiệm vụ mới. Bộ phim không thực sự cho thấy Gojo gặp Yuta, nhưng manga cho thấy một cái nhìn sâu sắc về lý do Gojo ở đó.

Phần nội dung Sự cố Shibuya của manga cho thấy Gojo đã đến Kenya để yêu cầu Yuta chăm sóc các học sinh năm nhất và năm hai tại trường Trung học Jujutsu Tokyo, đặc biệt là Yuji. Gojo yêu cầu Yuta, kim khí của Sukuna, theo dõi Yuji Itadori vì anh ta cảm thấy có điều gì đó không ổn.

Cảnh cuối Jujutsu Kaisen 0: Tại sao Gojo và Yuta gặp nhau ở Kenya?

Cảnh cuối Jujutsu Kaisen 0: Tại sao Gojo và Yuta gặp nhau ở Kenya?

Jujutsu Kaisen 0 kết thúc giải thích. Geto Suguru đã tích lũy rất nhiều lời nguyền, mà anh ta sử dụng để tiếp cận với linh hồn lời nguyền của Yuta. Sức mạnh to lớn của nó đã cho người sử dụng lý do chính để làm như vậy. Sức mạnh của Yuta đã tăng lên đáng kể khi sử dụng năng lượng lời nguyền của Rika trong cuộc chiến chống lại Geto tại Jujutsu Kaisen 0. Mặc dù Geto tự tin vào khả năng của mình nhưng không có nhiều khả năng anh có thể làm để ngăn chặn Yuta.

Yuta đã sử dụng sức mạnh của Rika để đánh bại Geto Suguru. Anh ta bị choáng váng và bị thương nặng. Lời nguyền của Rika cuối cùng đã bị phá vỡ vào thời điểm này. Gojo Satoru biết điều này vì Rika đã trở lại hình dạng con người của mình. Gojo đủ tốt để khen ngợi Yuta vì những nỗ lực của cậu ấy. Nhưng Yuta đã khóc khi nhận ra rằng Rika đã trở thành một linh hồn bị nguyền rủa vì anh. Rika đã nguyền rủa Yuta nhưng không phải ngược lại.

Yuta chống lại cái chết của cô ấy đến nỗi anh đã đặt một lời nguyền lên cô ấy để cho phép cô ấy tiếp tục mang hình dạng vật chất. Rika, một trong những linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất đã cho phép Yuta một mình đánh bại Geto Suguru. Gojo dường như đang nói chuyện cuối cùng với Geto trước khi tung đòn cuối cùng của mình. Có vẻ như anh ta đã giết Geto. Người hâm mộ không thể hiểu tại sao Geto lại sống sót sau mùa đầu tiên.

Jujutsu Kaisen zero ending giải thích

Vết sẹo trên trán của anh ấy cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những gì đã xảy ra sau cái chết của anh ấy. Đây là cách chúng ta có thể hiểu về Kenjaku. Kenjaku là một trong những pháp sư xấu xa nhất trong Jujutsu Kaisen Series. Anh ta có thể gắn bộ não của mình vào một người khác. Khoảng 150 năm trước Kenjaku sở hữu Noritoshi Kamo và lấy được cơ thể của ông ta. Sau đó, Kenjaku đã lấy cơ thể của Geto và gắn não của anh ta.

Anh ta giả định là Geto trong manga Jujutsu Kaisen. Sau khi bị thương bởi Yuta trong cuộc chiến của họ, Geto đã trải qua điều này. Sau trận chiến, Yuta trở lại Jujutsu Kaisen 0. Anh đoàn tụ với các bạn cùng lớp của mình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những nỗ lực của Yuta trong việc khuất phục Geto. Gojo tham gia cuộc chiến và giải thích Rika bị nguyền rủa như thế nào. Anh tiết lộ rằng Yuta có quan hệ họ hàng với Sugawara Michizane, một trong những phù thủy quyền năng nhất từng sống.

Tôi có thể đọc Jujutsu Kaisen 0 ở đâu?

Tôi có thể đọc Jujutsu Kaisen 0 ở đâu?

Trang web chính thức của Viz Media là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy Jujutsu Kaisen thường xuyên. Nó có các chương gần đây nhất bằng tiếng Anh. Viz Media là nhà xuất bản chính thức của Jujutsu Kaisen tại Mỹ. Bộ truyện được Viz Media cung cấp thường xuyên và các chương được xuất bản bằng tiếng Anh sau bản gốc tiếng Nhật. Người đăng ký Viz Media là một cách tuyệt vời để nhận các chương mới nhất, cũng như truy cập vào nhiều bộ truyện khác.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*