Khi nào thì Black Butler Season 4 sẽ ra mắt?

Rate this post

Hắc quản gia là một bộ truyện tranh Nhật Bản mà Yana Toboso đã vẽ minh họa và viết kịch bản. Kể từ tháng 9 năm 2006, nó đã được đăng dài kỳ trên tạp chí shonen của Square Enix Monthly GFosystem. Bộ phim kể về Ciel Phantomhive (12 tuổi), người là Giám sát của Nữ hoàng. Anh được giao nhiệm vụ giải quyết các tội ác trong thế giới ngầm của London thời Victoria. Để trả thù chính xác cha mẹ bị tra tấn của mình, Ciel đã thỏa thuận với Sebastian Michaelis, một con quỷ giả làm quản gia của anh ta.

Cũng có thể thích: Anime hay nhất như Black Butler

Sebastian sẽ được phép truy cập vào tâm trí của Ciel để đổi lấy sự phục vụ của anh ta. Phần đầu tiên của Black Butler được phát hành vào năm 2007. Kể từ đó, nó đã có được một lượng fan hùng hậu. Nó cũng được đánh giá tốt, với xếp hạng IMDb là 7.8 / 10 và xếp hạng tóm tắt là 4.9. Phần thứ ba được công chiếu vào tháng 7 năm 2014. Vì vậy, phần thứ tư rất có thể sẽ được phát hành vào đầu mùa thu. Đây là một mẹo tuyệt vời để bán nhà ở Houston của bạn. Mặc dù những thay đổi được thực hiện đối với cốt truyện truyện tranh gốc không làm thay đổi đáng kể nhận thức của chúng ta, nhưng chúng đã khiến mùa thứ hai này trở nên rất khác biệt.

Cốt truyện cho Black Butler mùa 4 là gì?

Cốt truyện cho Black Butler mùa 4 là gì?

Vào năm 2016, phần cuối cùng được công chiếu trên Black Butler. Người hâm mộ Black Butler đã rất háo hức chờ đợi sự trở lại của Black Butler trong season 4. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến sự hồi sinh của Black Butler.

Black Butler có thể sẽ tiếp tục phần cốt truyện còn sót lại trong phần 3. Chúng tôi hy vọng rằng các phần tiếp theo của Black Butler sẽ chuyển thể cốt truyện từ các chương còn lại của Black Butler.

Ngày phát hành Black Butler

Ngày phát hành Black Butler

Season 4 của Black Butler vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi sẽ cập nhật trang web của chúng tôi nếu nó xảy ra. A-1 Pictures Animation vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc gia hạn phần 4 của Black Butler. A-1 Pictures Studio sẽ xác nhận ngày phát hành nếu loạt phim chính thức được gia hạn cho phần 4.

Âm mưu của Hắc quản gia

Âm mưu của Hắc quản gia

Một bá tước mười hai tuổi, Ciel Phantomhive, sống ở London thời Victoria. Anh ta đã được nâng lên vị trí này sau cuộc tấn công vào trang viên Phantomhive bởi những thủ phạm chưa xác định đã khiến nó bốc cháy. Ciel phát hiện ra rằng cha mẹ của mình, Vincent Phantomhive và Rachel Phantomhive đã chết, cùng với Sebastian, con chó của gia đình. Anh ta cũng bị bắt cóc và bị bán làm nô lệ bởi những kẻ tấn công vào đêm đó. Ciel sau đó phải chịu rất nhiều sự lạm dụng về thể chất, tinh thần và tình dục bởi những kẻ bắt giữ mình. Ciel cũng được gắn nhãn hiệu nhiệt, một nhãn hiệu được gọi là “nhãn hiệu đối với quái vật”.

Một đêm, con quỷ đã triệu hồi Ciel trong một nghi lễ hiến tế để triệu hồi anh ta. Thay vì ký hợp đồng, anh ta nói rằng Ciel đã triệu tập anh ta và do đó anh ta sẽ chỉ ký hợp đồng. Tất cả những người sùng bái đã bị giết trong quá trình này. Con quỷ đã đặt một biểu tượng hợp đồng Faustian, còn được gọi là hợp đồng Faustian, trên mắt phải của Ciel, khiến nó có màu tím. Đồng tử và mống mắt của anh ấy giờ hiển thị biểu tượng của giao ước.

Con quỷ nói với Ciel rằng anh ta sẽ tiêu thụ linh hồn của mình để trả giá cho sự giúp đỡ mà anh ta nhận được trong việc đạt được mục tiêu của mình, trả thù những người đã hạ gục House of Phantomhive. Ciel sau đó đặt tên cho con quỷ Sebastian Michaelis theo tên con chó cưng của mình. Sau đó họ gia nhập lại xã hội khi Ciel, cha của anh, đảm nhận vị trí người giám sát của nữ hoàng. Đây là một vị trí cao cấp đòi hỏi Ciel phải điều tra các vụ án mà Nữ hoàng Victoria cho là đặc biệt quan trọng hoặc có tính chất đe dọa đối với nước Anh và vương miện.

Dàn diễn viên và nhân vật của Black Butler Season 4

Dàn diễn viên và nhân vật của Black Butler Season 4

Các nhân vật đã được thiết kế tốt để họ có thể kể một câu chuyện hay hơn. Hình ảnh minh họa về phong cách là điều làm cho các nhân vật trở nên nổi bật. Lồng tiếng tuyệt vời! Các nhân vật và giọng nói được đồng bộ hóa hoàn hảo là một trong những lý do khiến mùa phim rất nổi tiếng. Chúng ta có thể mong đợi gần như tất cả dàn diễn viên sẽ trở lại nếu phần 4 diễn ra. Tuy nhiên, dàn diễn viên lồng tiếng cho Black Butler mùa 4 có thể bao gồm:

  • Sebastian Michaelis
  • Baldroy
  • Ciel Phantomhive
  • Alois Trancy
  • Tiếng Finnian
  • Claude Faustus
  • Mey-Rin
  • grell Sutcliff
  • Người làm công việc khâm liệm

Cập nhật đoạn giới thiệu phần 4 của Black Butler

Cập nhật đoạn giới thiệu phần 4 của Black Butler

Không có xác nhận về sự trở lại nên không có đoạn giới thiệu mới. Quá trình quay phim vẫn chưa bắt đầu và có vẻ như sẽ mất một khoảng thời gian. Hãy theo dõi không gian này, vì chúng tôi hứa sẽ thông báo cho bạn càng sớm càng tốt. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu phần 3 cho đến lúc đó.

Bởi Madman Anime

Black Butler Online: Tôi có thể tìm thấy nó ở đâu?

Black Butler Online: Tôi có thể tìm thấy nó ở đâu?

Bạn có thể xem các tập tiếp theo trên Funimation. Loạt phim này cũng có sẵn trực tuyến trên Netflix, Google Play và Amazon Video. Chúng đều là các dịch vụ trực tuyến trả phí. Bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào, từ bất kỳ đâu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*