Khi Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 394 sẽ phát hành?

Rate this post

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chap 394. Lắng nghe mọi người! Tôi đang tồn tại sự tồn tại của mình với nữ hoàng quỷ. Isabella là nữ hoàng của câu chuyện và là nữ hoàng trước đây của bộ tộc quỷ. Cô đã bị phản bội thông qua một trong tất cả những người hầu của mình và đặt nhầm sức mạnh ma quỷ của mình. Cô ấy hiện đang ẩn mình giữa mọi người dù thông thạo kiếm thuật và ma thuật trong Học viện Hoàng gia dưới sự kêu gọi của Yi Bei. Cô ấy cũng kết hôn với Ascian

Vợ tôi là nữ hoàng trước chương 394

My Wife Is A Demon Queen Chap 393 Tóm tắt

My Wife Is A Demon Queen Chương 393 bắt đầu với Xiang có tính đến phản ứng đã trở thành khu vực trong cơ thể anh ấy. Anh ta không thể hiểu chính xác điều gì đang xảy ra. Nữ hoàng hét lên từ phía dưới rằng cô ấy sẽ trở thành để hỗ trợ anh ta. Nhưng anh ta từ chối cung cấp và yêu cầu cô ấy sống lại. Khi anh cố gắng di chuyển, vết sẹo trên đầu anh ngày càng lớn. Trí tưởng tượng và trí tuệ của anh ta bắt đầu mờ đi, và anh ta sẽ nhìn thấy ít hơn và ít hơn nhiều trong một giây trôi qua.
Và chỉ trong vài giây, người đó đã biến thành cát bụi. Tất cả những gì Nữ hoàng nên làm vào lúc này trở thành việc tìm kiếm sự biến mất của chồng mình. Về phía thay thế, chúa tể loài người yêu cầu Sato dừng tất cả mọi thứ. Vụ phá sản đã dừng lại ở đây với sự xuất hiện của Emery. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn tiếp tục diễn ra thông qua tộc quỷ.

Chương 394 của Vợ tôi là nữ hoàng: Kẻ phá hoại và dự đoán

Chương 394 của Vợ tôi là nữ hoàng: Kẻ phá hoại và dự đoán

Trong phần tiếp theo, cuộc xung đột giữa con quỷ và vòng tròn người thân của chính con người rất có thể sẽ đạt đến đỉnh điểm. Trong vụ phá sản kết thúc, chúng tôi nhận thấy rằng đầu của Xiang Ye đã nổ tung do ảnh hưởng của cuộc đình công. Anh ta thậm chí không thể xử lý vết sẹo lớn. Trên thực tế, chỉ mất vài giây để anh ta nhận ra mình sẽ thất bại.

Cũng có thể thích: Stargirl mùa 3 tập 5 Ngày phát hành

Anh chàng này trở nên không thể nói lời tạm biệt với vợ mình. Chương 394 của My Wife Is a Demon Queen đề nghị với Nữ hoàng cuối cùng chấp nhận sự thật rằng cô đã đặt nhầm người bạn đời của mình. Đây là những gì cuối cùng sẽ khiến cô ấy bắt đầu đập tan toàn bộ cùng một lúc. Trên thực tế, điều ước hữu hiệu nhất đối với những người thân của con người là nếu hoàng đế quyết định sẽ đến thăm những người đấu tranh một lần nữa. Điều tra ranh giới của quyền thống trị của nữ hoàng quỷ hẳn sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, lần này, thị trường mục tiêu liên quan nhiều hơn đến việc liệu Vua quỷ có thể được hồi sinh hay không.

My Wife Is A Demon Queen Chương 394: Ngày phát hành

My Wife Is A Demon Queen Chương 394: Ngày phát hành

Trong những ngày tiếp theo, bản mệnh của Vua và Hoàng hậu sẽ không ngơi nghỉ. Vậy là ngày ra mắt cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 394 đã chính thức ra mắt. Vụ phá sản sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ có thể nắm bắt tất cả các chương của manga hiệu quả nhất tại các trang uy tín của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thông thường của bạn ở đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*