Tiền thưởng mới của băng hải tặc Mũ Rơm + Sửa tiền thưởng của Zoro

Rate this post

Trong One Piece, tiền thưởng đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện và là món quà dành cho những người hâm mộ đã suy đoán tiền thưởng của nhân vật yêu thích của họ trong nhiều năm.

Cho dù đó là cộng đồng quy mô sức mạnh hay người hâm mộ chính thống, tất cả mọi người đều thổi phồng tiền thưởng, đặc biệt là tiền thưởng của băng Mũ Rơm sau Wano. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tiền thưởng mới của băng hải tặc Mũ Rơm + việc sửa tiền thưởng của Zoro.

Sau đây là tiền thưởng mới nhất của băng Mũ Rơm.

Dao bầu

Khởi đầu danh sách là bác sĩ của băng nhưng trước mắt Chính phủ Thế giới, anh ta là thú cưng của băng Mũ Rơm. Tiền thưởng của anh ta trong suốt câu chuyện không có gì khác ngoài một trò đùa và tiền thưởng mới của anh ta không có gì khác biệt.

Tiền thưởng mới: 1.000 quả

Tiền thưởng mới của băng hải tặc Mũ Rơm + Sửa tiền thưởng của Zoro


Nami

Tên trộm mèo Nami và hoa tiêu của thủy thủ đoàn và tiền thưởng mới của cô ấy sau Wanoo chính là tiền thưởng mà Luffy đã có trước timeskip.

Tiền thưởng mới: 366.000.000 quả

Nên đọc: 10+ Siêu tân tinh mạnh nhất trong One Piece thể hiện sức mạnh thực sự


Brook

Soul king Brook không làm được gì nhiều ở Wano nhưng sau khi trở thành băng yonko, mọi thành viên đều được tăng tiền thưởng và anh ấy không phải là một ngoại lệ.

Tiền thưởng mới: 383.000.000 quả


Franky

Cyborg Franky là một trong số ít những người đội mũ rơm hạ gục Tobi Roppo 1v1, ngay cả sau đó tiền thưởng mới của anh ta hơi thấp đối với anh ta.

Tiền thưởng mới: 394.000.000 quả


Usopp

Mọi người có thể nói Usopp đã không làm bất cứ điều gì ở Wano và họ sẽ không sai nhưng tiền thưởng mới của anh ấy lại nói ngược lại.

Tiền thưởng mới: 500.000.000 quả

Bài đăng được đề xuất: Top 5 anime giống Naruto bạn nhất định phải xem


Nico Robin

Đứa trẻ ác quỷ Nico Robin cuối cùng cũng nhận được khoản tiền thưởng mà cô ấy xứng đáng nhận được, trước đó khoản tiền thưởng của cô bé này không có gì đặc biệt so với mối đe dọa mà cô ấy gây ra cho thế giới.

Tiền thưởng mới: 930.000.000 quả


Sanji

Số 4 của phi hành đoàn với tư cách là người hâm mộ Zoro sẽ gọi anh ta ngay cả sau khi hạ gục All-Star một cách tương đối dễ dàng. Việc tăng tiền thưởng của anh ấy có thể khiến người hâm mộ thất vọng.

Tiền thưởng mới: 1.032.000.000 quả


Jinbei

Cựu lãnh chúa và là thành viên của băng hải tặc mẹ lớn vừa gia nhập băng và đã trở thành một trong những con chó hàng đầu của băng.

Tiền thưởng mới: 1.100.000.000 quả

Tiền thưởng mới của băng hải tặc Mũ Rơm


Roronoa Zoro

Zoro là tiền thưởng duy nhất được sửa lại sau khi phát hành chương chính thức và nhiều người hâm mộ đã bối rối bởi phần trước trông rất kỳ quặc.

Tiền thưởng mới: 1.111.000.000 quả

Zoro's Bounty Correction


Monkey D. Luffy

Luffy đã trở thành một trong những hoàng đế mới của biển cả và tiền thưởng của cậu ấy phản ánh điều đó sau khi đánh bại Kaido và giải phóng Wano.

Tiền thưởng mới: 3.000.000.000 quả

Bài viết được đề xuất:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*