Lycoris Recoil loại bỏ một cảnh có vấn đề – Animegrill

Rate this post

Một thông báo đã được công bố trên trang web chính thức cho loạt anime gốc từ A-1 Pictures Studios Lycoris Recoil, nói rằng sẽ có một bản sửa đổi đối với hình minh họa của một số nửa tập nhất định.

Đặc biệt là những thứ liên quan đến tập thứ 11, “Diamond Cut kim cương”. Thay đổi này sẽ có hiệu lực từ các bản phát hành Blu-ray ở Nhật Bản và các dịch vụ phát trực tuyến.

Tuyên bố:

“Chúng tôi đã chọn để thay thế hình ảnh nổi bật từ tập phim“ Viên kim cương cắt kim cương ”vừa được phát sóng và phân phối. Hình minh họa mô tả một người đang ngậm bông hồng ly trong miệng.

Nó có nghĩa là đại diện cho thiết lập của mảnh. Tuy nhiên, vì loài hoa đặc trưng là độc hại, Vui lòng không cố gắng bắt chước cảnh này. Hình minh họa cũng được sử dụng trong đoạn mở đầu của anime. Tuy nhiên, nó sẽ không bị thay thế bởi một hình ảnh hoàn toàn mới do tôn trọng ý định của người sáng tạo.

Cần biết rằng việc thay thế tập thứ 11 cho mỗi nền tảng phân phối sẽ phản ánh tùy theo các vấn đề hệ thống và các yếu tố khác. Chúng tôi hy vọng rằng bạn tiếp tục hài lòng với Lycoris Recoil. ”

Lycoris Recoil

Trong thông báo, những hình ảnh minh họa chính xác này sẽ được sử dụng trong trình tự đầu tiên, cụ thể là 1:10.

Tuy nhiên, chúng sẽ không được thay đổi để tôn vinh nhóm hoạt hình tham gia vào việc tạo ra nó.

Fujitsu tuyên bố rằng bức tranh minh họa đã gây ra tranh cãi trên khắp các mạng xã hội ở Nhật Bản. Bởi vì nó mô tả trẻ vị thành niên đang cố gắng hút thuốc hoặc hút thuốc.

Tuy nhiên, công ty đã có thể “xoay chuyển tình thế và loại bỏ hình ảnh minh họa; tuy nhiên, với một lý do khác. Tuy nhiên, không có bất kỳ mối liên hệ nào với tranh cãi hoặc quyết định của ủy ban.

Giải pháp thay thế là gì? Nó được tiết lộ rằng các hình minh họa “giữa tập” được vẽ từ tập thứ mười một. Hình minh họa mới hiện đã có. Lấy Inoue và Chisato Nishikigi như sau:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*