Made in Abyss Season 2 Episode 10

Rate this post

Ở cuối của Made in Abyss Tập 09, Cuộc chiến của Juroimoh và Reg đã gây ra thiệt hại cho ngôi làng, để lại một lỗ hổng mà Faputa bước vào, cuối cùng đã sẵn sàng tìm kiếm sự trả thù của cô. Trong tập 10, All That You Gather, Belaf giải phóng Nanachi khỏi quyền sở hữu của anh ta. Anh ta cho Nanachi ký ức của mình (giá trị của anh ta) nhưng cảnh báo cô rằng nếu Nanachi rời làng với Mitty “cô ấy sẽ không còn tồn tại”, bởi vì “mọi sinh vật được tạo ra trong làng chỉ có thể tồn tại trong đó và sẽ ngừng tồn tại nếu bị lấy đi. bên ngoài nó. ” Nanachi quyết định rằng Mitty nên được thả tự do. Nanachi tiến về phía kết giới và Mitty biến mất. Belaf và những Narehate khác trong ngôi nhà của nó đều biến mất khi họ đến cuối kết giới. Belaf độc thoại rằng “dù là tuyệt vọng hay vui sướng, tất cả những thứ bạn thu thập được đều làm tăng thêm giá trị của bạn”.

Reg tỉnh dậy với niềm vui sướng của Riko nhưng anh kinh hoàng trước cuộc tàn sát mà Faputa đã gây ra cho Narehate. Faputa xé xác dân làng ra và xé xác những người còn lại. Anh cố gắng ngăn cô lại nhưng Faputa từ chối. Anh ta đe dọa sẽ “chiến đấu với cô ấy,” và Faputa nói với anh ta rằng cô ấy sẽ không ngần ngại chiến đấu với anh ta nếu cần thiết. Trong đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Reg và Faputa. Gaburoon bị thiệt hại bởi Turbinid-Dragon và Faputa đang khóc. Ở hiện tại, Faputa và Reg bắt đầu chiến đấu. Cô nhét cánh tay của mình xuống cổ họng anh ta tuyên bố rằng cô ấy “không thể làm tổn thương Reg từ bên ngoài cơ thể của anh ấy.” Trong một đoạn hồi tưởng khác, chúng ta thấy rằng tên của Reg luôn là Reg. Tên Faputa theo tiếng Gaburoon có nghĩa là “Công chúa không thể phá hủy.” Reg có vẻ bị ám ảnh với việc “giữ dáng,” anh ta cố gắng làm cho Faputa văn minh khi đưa cho cô ấy kính bảo hộ của anh ấy để che ngực cô ấy. Reg cũng kiểm tra việc sử dụng ngôn ngữ của cô ấy, nói rằng cô ấy cần phải “duyên dáng hơn”.

Faputa sẽ không từ bỏ việc trả thù

Tôi muốn biết ai đã dạy Reg những cách cư xử này và tại sao. Riko sử dụng Prushka để tăng sức mạnh cho Reg. Tức giận, Faputa “tiết lộ rằng chính cô ấy là người đã hướng dẫn Gaburoon mang viên đá vào làng. Nó là để làm cho Prushka thoải mái hơn. ” Cuộc chiến bị gián đoạn bởi cơn mưa sắt và Wazukyan sử dụng cơ thể của mình để tạo ra một tán cây để bảo vệ dân làng. Trong một đoạn hồi tưởng khác, Faputa tiết lộ rằng cô ấy có “ba quả trứng mong ước”, hay Cái nôi của Ước muốn. Cô ấy cũng gọi Irumyuui, người bây giờ là làng, là “mẹ” của cô ấy. Reg hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại muốn tiêu diệt Irumyuui. Từ vị trí thuận lợi của Faputa, mẹ cô ấy “sống trong tình trạng thối rữa liên tục,” và bà ấy muốn giải thoát cho cô ấy.

Reg nói với Faputa rằng anh ấy hy vọng sẽ sử dụng sức mạnh của mình để “viết lại” các quy tắc của Abyss. Cuộc chiến kết thúc với việc Faputa đập Reg xuống đất, sau một khoảnh khắc đẫm nước mắt. Lúc này, Reg rất có thể phải giết Faputa nếu muốn giải cứu ngôi làng. Cô ấy đã gây ra rất nhiều thiệt hại có thể là không đủ. Tôi trở nên mâu thuẫn hơn trước tình huống phức tạp này. Made in Abyss’s thẩm mỹ của việc có những sinh vật dễ thương nhưng đôi khi kỳ cục gây ra phản ứng khiến tôi cảm thấy tiếc cho Narehate. Đó là điều làm cho bộ truyện này trở nên rất đáng lo ngại và thú vị. Faputa là đúng về mặt đạo đức. Mẹ của cô đang bị Narehate lợi dụng và xâm hại cô và các con của cô. Narehate có nó đến. Tuy nhiên, người chịu trách nhiệm lớn nhất cho việc lạm dụng là Wazukyan. Có khả năng Faputa và Reg sẽ làm hòa và cứu ngôi làng. Tôi nghi ngờ điều đó.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*