Mọi thư bạn cân biêt

Rate this post

Top Boy mùa 3 đã bắt đầu sản xuất và có một số tên tuổi lớn tham gia dàn diễn viên cho phần cuối cùng!

Top Boy là một bộ phim truyền hình tội phạm nổi tiếng của Anh do Ronan Bennett sáng tác và viết kịch bản. Do phản ứng tích cực với hai mùa trước, rất có thể mùa 3 sẽ sớm được phát sóng.

Mùa 3 của Top Boy đang trên đà phát triển. Hai diễn viên Ireland mang tính biểu tượng đã thông báo rằng họ sẽ tham gia loạt phim tội phạm cho lần ra mắt cuối cùng của nó, và có vẻ như loạt phim đã sẵn sàng để ra mắt.

Barry Keoghan (The Batman) và Brian Gleeson (Love / Hate) sẽ tham gia loạt phim cho phần 3, và sẽ đóng hai nhân vật mới trong loạt phim Ronan Bennett, diễn cùng với dàn diễn viên chính của loạt phim.

Bây giờ chúng ta biết rằng Top Boy mùa 3 đã đi vào sản xuất, vì vậy hy vọng chúng ta sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo, khi chúng ta tiếp tục theo dõi những kẻ buôn ma túy Dushane (Ashley Walters) và Sully (Michael Ward) là ai Kingpins khét tiếng của điền trang Summerhouse.

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các cập nhật mới nhất về dàn diễn viên, ngày phát sóng, cốt truyện và nhiều thông tin khác về Top Boy mùa 3.

Tóm tắt nội dung của Top Boy

Tóm tắt nội dung của Top Boy

Nếu chúng ta nói về cốt truyện, nó rất thú vị để xem, đặc biệt là vào cuối mùa thứ hai, khi Sully xuất hiện trước cửa nhà Jaime và bắn anh ta, vì sự bất trung không kiểm soát được trong phần thứ hai, chúng tôi cho rằng các nhân vật phải gánh chịu hậu quả do hành động của mình gây ra. Sẽ rất thú vị khi xem Aaron đưa ra quyết định gì khi anh đã là cha mẹ của Stefan.

Xin lưu ý rằng đã có năm phần của Top Boy, nhưng hai phần ban đầu là trên Kênh 4 và vì vậy Netflix sẽ thanh toán cho phần đó là phần 3. Chúng tôi biết điều đó thật khó hiểu!

Chúng tôi chưa có ngày phát hành xác nhận cho top boy mùa ba vì nó vẫn đang trong quá trình sản xuất, tuy nhiên hãy xem không gian này!

Quá trình quay phim đã bắt đầu ở London nên hy vọng những người yêu thích có thể không phải chờ đợi lâu cho phần cuối cùng. Trong khi đó, các mùa trước của cậu bé hàng đầu và cậu bé hàng đầu trong loạt phim gốc: summertown đều sẽ có trên Netflix.

Ngày phát hành Top Boy Season 3

Ngày phát hành Top Boy Season 3

Ban đầu, chúng tôi nghĩ rằng phần 3 có thể đến trên Netflix vào năm 2024. Tuy nhiên, chúng tôi đã đưa ra dự đoán này trước khi loạt phim được đổi mới. Vì quá trình sản xuất phần thứ ba dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa hè này, chúng tôi rất có thể đang xem xét bản phát hành năm 2023. Chúng tôi sẽ cần thêm một chút thông tin để xác định thời điểm chính xác phần thứ ba có thể cập bến Netflix. Tuy nhiên, hiện tại, hãy mong đợi phần 3 sẽ đến với Netflix vào năm 2023.

Đảm bảo luôn theo dõi Netflix Life để biết bất kỳ thông tin mới nào về Cậu bé hàng đầu mùa 3!

Cốt truyện Top Boy mùa 3

Cốt truyện Top Boy mùa 3

Tất nhiên, mùa thứ ba sẽ tiếp nối hai phần trước, diễn ra trong một khoảng thời gian rất ngắn. Phần thứ hai diễn ra chỉ sáu tháng sau phần đầu tiên, nhưng chúng tôi không chắc chắn chính xác nơi chúng tôi sẽ chọn sau khi phần 3 được phát hành.

Cậu bé hàng đầu phần 2 có ba cốt truyện chính: vụ giết một cậu bé tên Atticus “Ats” Ayittey, nạn nhân lạm dụng gia đình Lauryn, người không thể trở lại London khi cô đâm đầu vào Sully với một thành viên băng đảng đối thủ tên là Leyton, và sự tái phát triển của cộng đồng Summerhouse nơi Dushane đã đầu tư tiền máu của mình, nhưng mẹ anh ta không chịu rời khỏi tòa nhà và đã gây ra biến chứng.

Vào cuối phần 2, Sully đã bắn Jamie sau khi nghi ngờ anh ta mặc dù thực tế là Dushane muốn giao Jamie phụ trách đường phố sau khi gặp anh ta trong tù, nơi anh ta đề nghị làm việc cho anh ta để đổi lấy việc anh ta được thả.

Cốt truyện Top Boy mùa 3

Phần 3 chắc chắn sẽ bắt đầu sau những sự kiện kịch tính này trong khi các nhân vật đối phó với sự thất bại từ tất cả các vấn đề nảy sinh trong phần thứ hai, bao gồm cả quyết định của Sully chống lại Dushane và bắn Jamie.

Khi chúng tôi có một cốt truyện chính thức cho Cậu bé hàng đầu phần 3, chúng tôi sẽ chắc chắn cho bạn biết!

Dàn diễn viên của Top Boy mùa 3

Dàn diễn viên của Top Boy mùa 3

Chúng ta sẽ thấy các thành viên ban đầu trở lại cho Cậu bé hàng đầuvới Ashley Walters, Kane Robinson, Simbi Ajikawo, Jasmine Jobson, Saffron Hocking và Araloyin Oshunremi đều đã xác nhận trở lại bởi Netflix.

Chúng tôi cũng có sự bổ sung thú vị của Barry Keoghan và Brian Gleeson, những người sẽ đóng vai trò mới của Jonny & Tadgh trong phần 3, vì vậy người hâm mộ sẽ phải theo dõi để tìm hiểu thêm về những người mới này.

Tuy nhiên, thực tế là Jamie (Michael Ward) đã bị đánh vào đầu khá nặng bởi không ai khác ngoài Sully, anh ta có thể sẽ không trở lại trong mùa thứ ba.

Một nhân vật khác có thể sẽ không quay trở lại Cậu bé hàng đầu Phần 3 sẽ là Kit bạn đời tốt nhất của Jamie (Kadeem Ramsay). Jamie đã bắn anh ta, và người ta phát hiện ra rằng anh ta đã thực sự chết giữa mùa thứ hai.

Rất may, sẽ có một số nhân vật trở lại cho mùa thứ ba, bao gồm những người như: Shelly (Little Simz), Jaqs (Jasmine Jobson), Aaron (Hope Ikpoku), Stef (Araloyin Oshunremi), Lauryn (Saffron Hocking) và Becks (Adwoa Aboa).

Có một đoạn giới thiệu?

Có một đoạn giới thiệu?

Một đoạn giới thiệu ngắn giới thiệu đã được phát hành cho Cậu bé hàng đầu phần 3, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy một đoạn giới thiệu đầy đủ cho những gì sắp xảy ra. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là Netflix đã xác nhận tin tức và chúng tôi có một bản cập nhật nhanh chóng – vì vậy tốt hơn là không có gì!

Sau khi có đoạn giới thiệu đầy đủ của mùa 3, chúng tôi sẽ chia sẻ nó ở đây, vì vậy hãy chú ý theo dõi…

Bởi bom tấn GLOBAL

Giải thích về phần kết thúc của Top Boy mùa 2

Giải thích về phần kết thúc của Top Boy mùa 2

Top Boy đã trở lại trên Netflix cho mùa thứ hai và đã lâu lắm rồi. Người xem đã kiên nhẫn chờ đợi để được gặp lại Dushane và Sully trên màn ảnh. Season 2 đã phát sóng vào ngày 18 tháng 3, và tập mới đã không làm mọi người thất vọng.

Đúng như dự đoán, người hâm mộ đã có rất nhiều điều để nói về phần mới, với việc người xem đều đưa ra những trò đùa giống nhau về loạt phim 2, đồng thời thảo luận về nhân vật mà họ bị ám ảnh. Ngoài ra, dàn diễn viên Micheal Ward (Jamie) và Jasmine Jobson (Jaq) đã chia sẻ những chi tiết hậu trường, bao gồm lý do tại sao điều hành sản xuất Drake sẽ không xuất hiện trong Top Boy.

Tất cả sự phấn khích đó sang một bên, có rất nhiều điều đang diễn ra trong Series 2. Vì vậy, đây là một cái nhìn nhanh về phần cuối của Top Boy mùa 2, được giải thích…

Giải thích về phần kết thúc của Top Boy mùa 2

Đầu tiên, chúng ta thấy chị gái của Jaq là Lauryn (Saffron Hocking) – người bị lưu đày vì làm lộ bí mật của Dushane và Sully – đang cố gắng chạy trốn khỏi người bạn trai kiểm soát Curtis (Howard Charles) và chị gái của anh ta là Vee (Ava Brennan). Mặc dù đang mang thai nặng, Lauryn vẫn cố gắng trốn thoát. Tuy nhiên, khi Curtis đe dọa làm tổn thương Jaq, Lauryn đã đâm anh ta đến chết một cách tàn nhẫn.

Tất nhiên, cái chết của Curtis không phải là duy nhất trong mùa hai. Ở những nơi khác trong loạt phim, chúng ta thấy Jamie bay đến Morocco để giải quyết công việc thay mặt cho Dushane (Ashley Walters) – cùng với cộng sự Lizzie (Lisa Dawson) cũng xuất hiện để thuyết phục Jamie phản bội Dushane. Mọi chuyện trở nên lộn xộn hơn khi Sully (Kano) đến Morocco và dàn xếp vụ sát hại nhân viên thực thi pháp luật Juan El Bueno. Khi Sully nghe về nỗ lực của Jamie để dàn xếp một thỏa thuận với Lizzie, Jamie còn lại đang cố gắng chứng minh lòng trung thành của mình với Dushane.

Phần hai cũng chứng kiến ​​việc phát hiện ra thi thể của Ats (Keiyon Cook), được tìm thấy trong một thùng rác. Dushane và Jamie bắt đầu tìm ra kẻ đã giết Ats – với cuộc tìm kiếm dẫn họ đến Kit người bạn thân nhất của Jamie (Kadeem Ramsay). Hóa ra là Kit đã ra lệnh cho Dexter thô bạo Ats để dọa anh ta, nhưng cuộc chạm trán đã đi quá xa và cuối cùng Ats đã bị giết.

Dushane sau đó ra lệnh cho Jamie giết Kit để chứng minh lòng trung thành của anh ta. Các anh trai của Jamie từ chối chạy cùng anh ta, có nghĩa là lựa chọn duy nhất của Jamie là vượt qua nó và giết Kit để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Giải thích về phần kết thúc của Top Boy mùa 2

Tuy nhiên, có nhiều bi kịch hơn đối với Dushane khi mẹ anh bị bệnh và cuối cùng qua đời. Cái chết của cô khiến Dushane nghĩ lại về việc anh tham gia vào quá trình tái phát triển Summerhouse, khiến anh thúc đẩy những cư dân hiện tại được cung cấp một ngôi nhà mới sau dự án.

Vào cuối phần hai, chúng ta đã thấy tình tiết lớn nhất trong tất cả, với việc Sully giết Jamie, trong nỗ lực ngăn Jamie chiếm lấy chính mình hoặc Dushane. Cảnh cuối cùng của loạt phim cho thấy Jamie đang ở nhà với anh trai Aaron và Stefan khi tiếng gõ cửa làm gián đoạn bữa tối của họ. Người khách hóa ra là Sully, người sau đó bắn Jamie hai phát vào ngực, sau đó là phát súng cuối cùng vào đầu. Sully bỏ đi trong khi Stefan và Aaron bị bỏ lại với cơ thể của Jamie.

Đối với những gì có thể xảy ra tiếp theo, có rất nhiều cánh cửa rộng mở. Stefan và Aaron chứng kiến ​​Jamie bị giết, có nghĩa là tương lai của họ có thể gặp rủi ro. Và liệu chúng ta có thấy Sully phải đối mặt với hậu quả không? Đây là hy vọng chúng ta sẽ sớm tìm ra.

Cũng có thể thích: Khi nào thì ngày phát hành Top Boy Season 5?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*