Những gia đình bất thường và bất ngờ trong Anime

5/5 - (1 vote)

Pmọi người yêu thích bộ phim truyền hình. Nếu không thì tại sao chúng ta lại dành vài giờ trong đời dán mắt vào máy tính và/hoặc điện thoại thông minh để xem một nhân vật nữ chính đang tức giận nào đó phát hiện ra rằng cô ấy thực sự là một nữ thừa kế đã bị tráo đổi với một đứa trẻ khác khi mới sinh?

Mặt khác, những người hâm mộ anime chúng tôi dành thời gian và thỏa mãn sự khao khát của chúng tôi đối với những tình tiết xoắn và chuyển sang những bộ truyện cần thiết “ôi chao, vậy ra cô ấy thực sự là người chị gái thất lạc đã bị bắt cóc từ lâu sao?!” yếu tố di chuyển chúng ta. Dưới đây là một số trong những chương trình đó.

cha và con trai
(và cả mẹ và con gái nữa)

Ví dụ kinh điển cho tất cả những người yêu thích phim hoạt hình và phim truyền hình sẽ là trường hợp của Hoàng tử Zardoz và Armstrongs of quay chữ V. Hoàng tử Zardoz quyết tâm tiêu diệt Armstrongs vì họ là lực lượng chính ngăn cản cuộc chinh phục Trái đất của anh ta.

hoàng tử zardoz voltes v

Trong một cảnh chiến đấu đỉnh cao, Tiến sĩ Armstrong nhận ra con dao mà Zardoz đang sử dụng là món quà mà ông đã tặng cho vợ mình trước khi buộc phải chạy trốn đến Trái đất. Di sản thực sự của Zardoz đã được tiết lộ. Khi cha anh đến Trái đất, anh gặp một người phụ nữ và sinh thêm ba người con trai trở thành thành viên của đội Voltes.

Vì vậy, tất cả thời gian này, hoàng tử đã chiến đấu với chính những người anh em của mình. Tất nhiên, để thêm phần trớ trêu, Zardoz đã biết được sự thật này vài phút trước khi anh hy sinh mạng sống của mình cho những người mà anh đã cố giết nhiều lần trước đó. Nhìn dưới góc độ này, không có gì ngạc nhiên khi những người yêu thích phim truyền hình lại yêu thích bộ truyện này!

Một tình huống tương tự cũng xảy ra với Ken Washio, lãnh đạo của Gatchaman (Lực lượng G) và bố của anh ấy. Cậu bé được trao cho người đứng đầu ISO. Giáo sư Kozaburou Nambu, và lớn lên trở thành thủ lĩnh của đội phòng thủ chính chống lại lực lượng ngoài hành tinh Gallactor.

Ken Washio của Gatchaman

Khi Gatchaman bắt đầu chiến đấu nhiều năm sau đó, nhóm có một nhóm dự phòng được gọi là Red Impulse, đứng đầu là một người đàn ông bí ẩn, người đã trở thành đối thủ của Ken trong môn bay. Ngay trước khi anh ta thực hiện một nhiệm vụ tự sát, thủ lĩnh đã tiết lộ rằng anh ta là cha của Ken.

Rõ ràng, Kentaro trước đó đã làm giả cái chết của mình để có thể theo dõi Gallactor.

Gatchaman II có một tình huống mẹ con bất thường. Tiến sĩ Sylvie Pandora là trợ lý hành chính của Tiến sĩ Nambu. Cô chuyên về điều khiển học. Cô đã mất chồng Domingo và cô con gái sáu tuổi Sammie trong một vụ đắm tàu.

Trong thời của Tiến sĩ Pandora, kẻ thù mới của Gatchaman là một sinh vật được gọi là Gel Sadora. Con rối Gallactor mới này rất cao lớn, giỏi đánh nhau nhưng lại hay nổi cơn thịnh nộ.

Vào cuối phần thứ hai, tiết lộ rằng Gel Sadora là một dị nhân, được trưởng thành từ một cô bé sáu tuổi Sosai X, người đứng đầu Gallactor, lấy từ một con tàu mà anh ta bị đắm. Gel Sadora khôi phục ký ức của mình khi còn là Sammie Pandora và cố gắng nổi dậy, Sosai X đã trả đũa bằng cách giết mẹ cô – một động thái khiến con rối của anh ta nổi dậy công khai.

Một ví dụ khác về mối quan hệ cha con bất thường là Kakeru của Nháy xanh và người cha bị bắt cóc của mình. Một sinh vật bí ẩn được gọi là Hoàng đế đen đã bắt cóc cha của Kakeru và đưa ông đến thế giới nơi những câu chuyện trở nên sống động.

nháy xanh và kakeru

Kakeru đã phải du hành qua nhiều thế giới và nhiều câu chuyện với người bạn phép thuật của mình, Blink, để tìm cha của mình. Sau nhiều thử thách và thất vọng, Kakeru phát hiện ra rằng Hoàng đế không ai khác chính là cha của mình. Cha anh muốn để Kakeru trải nghiệm những cuốn sách và câu chuyện tuyệt vời như thế nào.

Holly của chủ trang trại quái vật cũng bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm người cha mất tích của mình. Cô không biết rằng khi cô còn nhỏ, cha cô đã hồi sinh Moo, sinh vật xấu xa nhất trong thế giới Monster Rancher. Moo có khả năng biến những con quái vật khác thành những sinh vật xấu xa.

cây thánh giá của chủ trang trại quái vật

Cơ thể của Moo đã bị Phượng hoàng phong ấn từ lâu nhưng tâm trí của anh ta đã có thể chiếm lấy tâm trí của một con người. Moo đã sử dụng cơ thể con người của mình để tìm kiếm hình dạng ban đầu của mình. Lần đầu tiên anh ta cử tay sai đến phá hủy ngôi làng của Holly vì manh mối về vị trí thi thể của anh ta nằm trong một hòn đá mà cha của Holly đã đưa cho cô. Trưởng làng đã cứu được Holly và bảo cô ấy hãy tìm Phượng hoàng. Holly nhận nhiệm vụ nhưng cô không bao giờ đoán được rằng trong trận chiến cuối cùng với Moo, cô sẽ phải chiến đấu với chính cha mình.

Nadia của Nadia và bí mật của nước xanh đã không cố gắng tìm kiếm cha cô. Cô ấy chỉ đang cố gắng tìm hiểu xem mặt dây chuyền màu xanh mà cô ấy đang đeo là gì. Tuy nhiên, Destiny đã có những kế hoạch khác và không chỉ cho cô ấy một người cha mà còn cả một người anh trai.

nadia và bí mật của làn nước trong xanh

Qua cuộc phiêu lưu của mình, cô đã gặp được thuyền trưởng bí ẩn Nemo, thủ lĩnh của chiếc tàu ngầm mang tên Nautilus. Đầu tiên cô ấy nghĩ rằng anh ta là một người xấu vì phương tiện của anh ta đã khủng bố nhiều người dân. Sau đó, cô phát hiện ra rằng anh ta đang thực hiện nhiệm vụ ngăn chặn một nhóm điên cuồng tên là Neo-Atlantis với mục đích là tiêu diệt toàn bộ loài người.

Sau nhiều lần trốn thoát, Nadia biết được rằng Thuyền trưởng Nemo là cha của cô và thủ lĩnh của Neo-Atlantis là anh trai cô, người có cơ thể được bảo quản bằng điều khiển học và tâm trí bị Gargoyle độc ​​ác điều khiển.

Để hoàn thành danh sách nhỏ về các mối quan hệ bất ngờ giữa cha mẹ và con cái này, hãy đưa Yusuke của Yu Yu Hakusho.

raizen và yusuke của yu yu hakusho

Bạn có bao giờ nghĩ rằng anh ta có dòng máu quỷ và có liên quan đến Raizen, một trong những con quỷ tồi tệ nhất trong thế giới quỷ không? Được rồi, vì vậy có lẽ điều đó không còn quá xa vời khi anh ta thực sự là một con quỷ được thả rông bất cứ khi nào anh ta chiến đấu. Nhưng để biến thành một con quỷ khi anh ta chết lần thứ hai và trông giống như tổ tiên của mình, bây giờ điều đó thật bất ngờ.

Thánh giá và Ties

Chúng ta không thể chọn gia đình của mình. Tuy nhiên, có một số người thích thay đổi lịch sử và có quan hệ họ hàng với bất kỳ người nào khác ngoại trừ những người ruột thịt của họ. Một trong số họ sẽ là Omi Tsukiyono của chữ thập trắng.

chữ thập trắng

Lớn lên với cái tên Mamoru Takatori, Omi được các anh trai và mẹ của mình yêu quý, đồng thời được cha của anh, Reiji Takatori, rất bao dung. Khi còn trẻ, anh ta bị bắt cóc và không bao giờ được chuộc. Anh được giải cứu bởi một người đàn ông bí ẩn hóa ra là Shuuichi Takatori, anh trai và cũng là kẻ thù số một của cha anh, Reiji.

Mamoru bị tổn thương bởi trải nghiệm của mình đến mức mất trí nhớ. Anh ta được đào tạo để trở thành một sát thủ và sau đó nổi lên với cái tên Omi. Anh đến trường và có mối quan hệ với Ouka, con gái của Reiji. Sau đó trong chương trình, anh ta giết từng người một, giúp giết và chứng kiến ​​​​toàn bộ gia tộc Takatori chết. Điều mà anh ấy không bao giờ phát hiện ra là cha ruột của mình là Shuuichi, người đã ngoại tình với Kikuno, vợ của Reiji.

Những người thân kỳ lạ đó

Từ cha mẹ và con cái, hãy chuyển sang anh chị em.

Kaede và Momiji Kushinada của Blue Seed

Kaede và Momiji Kushinada là hai chị em có dòng máu gây tử vong cho quái vật tên là Aragami. Lúc đầu hạt màu xanhngười ta tin rằng Kaede đã chết khi cố gắng tìm kiếm định mệnh của mình và Momiji có nguy cơ bị giết bởi Aragami.

emeraude hiệp sĩ ma thuật rayearth

Một nhóm đặc biệt gọi là TAC, đứng đầu là cha nuôi của Kaede, được thành lập để bảo vệ những Kushinida còn lại. Một vấn đề lớn nảy sinh ở phần sau của bộ phim, khi Kaede xuất hiện trở lại, lần này là âm mưu với kẻ thù. Cô tin rằng định mệnh của mình là quét sạch toàn bộ nhân loại, những kẻ đã trở thành thế lực xấu xa đang hủy diệt hành tinh. Việc ngăn cản cô ấy là tùy thuộc vào Momiji.

hiệp sĩ phép thuật ferio rayearth

Emeraude là công chúa và Ferio là tay sai đường phố của Zagato trong anime, Hiệp sĩ ma thuật Rayearth. Emeraude là chị gái của Ferio. Ngay trước khi Emeraude chọn trở thành trụ cột của Cephiro, cô ấy đã tặng Ferio hai tờ giấy liên lạc như một món quà chia tay. Họ không bao giờ gặp nhau sau đó vì ký ức của Ferio đã bị thay đổi để Emeraude có thể trở thành trụ cột mà không có bất kỳ sự phân tâm nào. Ferio lấy lại ký ức của mình sau cái chết của em gái mình và trong mùa thứ hai của Hiệp sĩ ma thuật Rayearth, anh đã đảm nhận vị trí xứng đáng là hoàng tử của Cephiro.

Relena và Zechs của Mobile Suit Gundam Wing là một cặp anh chị em khác mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ là có quan hệ họ hàng với nhau. Cô ấy là Nữ hoàng tương lai của thế giới và là người bảo vệ Trái đất. Anh ta là đặc vụ của Oz và gần như đã hủy diệt Trái đất. Cô không ngừng theo dõi một phi công Gundam và thường xuyên yêu cầu anh ta giết cô. Anh ấy thích đổi tên rất nhiều và đeo mặt nạ để che giấu danh tính. Có lẽ rốt cuộc chúng không khác nhau đến thế. Họ chắc chắn biết những gì họ muốn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì chỉ để có được nó.

relena và zechs của gundam wing mobile suit

Tuy nhiên, trong số tất cả những anh chị em khác thường ngoài kia trong thế giới anime, Mê cung không gian Megaburst có lẽ sẽ lấy bánh. Maze là một cô gái Nhật Bản bình thường được chuyển (cùng với một phần ngôi nhà của cô ấy) đến một thế giới kiếm và ma thuật nào đó.

Khi ở đó, cô bị nguyền rủa trở thành con trai vào ban đêm. Mê cung kiểu nam hoàn toàn trái ngược với Mê cung kiểu nữ. Hãy nói rằng anh ấy liên tục bị thúc đẩy – tức là do nội tiết tố của anh ấy thúc đẩy. Trong một thế giới mà phụ nữ mặc ít quần áo, anh ấy đang ở thiên đường thứ bảy.

Điểm yếu của hai người này là họ thực sự là anh em ruột trên Trái đất tên là Mei và Akira. Akira lớn hơn Mei một tuổi và có thái độ hoàn toàn không tốt. Hai người đã rất thân thiết mặc dù. Akira không muốn gì hơn là bảo vệ Mei và bảo vệ cô ấy mãi mãi. Mei sẽ đến căn hộ của Akira (vì anh ấy đã bị đuổi khỏi người cha tàn bạo của họ) để dọn dẹp nơi này và đảm bảo rằng anh trai cô ấy đã ăn.

mê cung megaburst không gian akira và mei ikaruga

Vì hành vi chung chung của mình, Akira phải học lại một năm ở trường trung học và vì họ rất thân thiết và các bạn cùng lớp của Mei coi anh ấy như một Mei khác, mọi người bắt đầu gọi hai anh em là Mei hoặc Maze. Khi họ được chuyển đến thế giới mới, ước muốn trở thành một của họ đã trở thành hiện thực.

Cuối cùng trong danh sách là khá bất ngờ. Không ai có thể đoán rằng Dilandau và Allen có quan hệ họ hàng với nhau. TRONG Tầm nhìn của Escaflowne, em gái của Allen, Serena, bị bắt cóc khi còn nhỏ. Sau đó, cô được vương quốc Zaibach “nhận nuôi” và làm vật thí nghiệm.

allen và serena schezar escaflowne

Nhiều năm sau, cô trở thành Dilandau, một nhà lãnh đạo tàn bạo có sở thích tát cấp dưới của mình. Gần cuối truyện, Dilandau trở lại thành Serena trong một thời gian ngắn sau khi chứng kiến ​​​​tất cả thuộc hạ của mình chết. Cô ấy trở lại hình dạng Dilandau của mình nhưng không bao giờ là kẻ tàn bạo như cũ. Vào cuối truyện, cô ấy lại trở thành Serena sau khi Allen chiến đấu với Van để giành lấy mạng sống của cô ấy.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*