Playverse thông báo tiếng Hindi Dub Of Demon Slayer, Spy x Family, One Punch và nhiều anime ăn khách khác!

Rate this post

Playverse đang mở đường cho cộng đồng anime rộng lớn ở Ấn Độ bằng cách tung ra dịch vụ phát trực tuyến anime đầu tiên của Ấn Độ. Gần đây, họ đã tiết lộ kế hoạch mang đến bản lồng tiếng Hin-ddi của Demon Slayer Season 1 & 2, One Punch Man Season 1 & 2, Spy x Family, Mushoku Tensei và Rent a Girlfriend.

Hiện tại họ đang trong giai đoạn đăng ký trước và tìm kiếm thêm người hâm mộ anime tham gia nền tảng phát trực tuyến của họ. Họ có dịch vụ trả phí nhưng đối với những người không đủ khả năng, có một gói miễn phí đi kèm mà không cần trải nghiệm Quảng cáo miễn phí, xem ngoại tuyến và video độ phân giải cao.

Chúng tôi đã xem bản lồng tiếng tiếng Hin-ddi của My Dress-up Darling và Ranking Of Kings trên Crunchyroll. Thành thật mà nói thì bản lồng tiếng này khá tốt và gần đây Naruto cũng đã bắt đầu phát sóng trên Sony Yay với bản lồng tiếng Hindi, thực sự tốt hơn những gì chúng ta mong đợi.

Ấn Độ có một cộng đồng anime rộng lớn đã phát triển lớn hơn nhiều trong vài năm qua do bị khóa. Chúng tôi rất vui vì các nền tảng phát trực tuyến lớn và Rạp chiếu phim đang nói về một bước tiến trong việc đưa anime đến Ấn Độ và cũng lồng tiếng cho chúng bằng tiếng Hin-ddi.

Thời điểm của # Ấn-độ-cần-anime cuối cùng cũng đã kết thúc vì # Ấn-độ-có-anime, tất cả những gì chúng ta phải làm là ủng hộ việc phát hành.

Bạn nghĩ gì về bản lồng tiếng Hin-ddi của bộ phim hoạt hình nổi tiếng ở Ấn Độ? Bạn có hào hứng với họ không? Hãy bình luận xuống và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*