Spy x Family thống trị loạt truyện tranh bán chạy nhất tháng 4 tại Nhật Bản

Rate this post

Bảng xếp hạng những bộ manga bán chạy nhất tháng 4 đã được công bố cho Nhật Bản và đúng như dự đoán, Spy x Family một lần nữa thống trị danh sách. Có rất nhiều manga lớn trong danh sách bao gồm một số manga gần đây đã chuyển thể thành anime, điều này đã thúc đẩy doanh thu của chúng.

Vì vậy, danh sách các bộ truyện tranh bán chạy nhất đã được công bố và việc theo dõi dữ liệu doanh số bán truyện tranh đã được thực hiện từ ngày 4 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5. Nhiều manga nổi tiếng được mong đợi ở đó. Một số đang bị kéo xuống vì chuyển thể anime mới phát hành ngày càng phổ biến hơn, điều này chắc chắn hỗ trợ doanh số bán manga.

Nhiều manga được phát hành hàng tuần và một số vẫn còn đó như một huyền thoại như One Piece. Tuy nhiên, một manga hoạt hình mới, Spy x Family đã thành công vượt qua tất cả. Hãy xem danh sách dưới đây:

Như bạn có thể thấy trong danh sách, Spy x Family đang hoàn toàn thống trị với doanh thu tăng hơn 589% so với tháng trước. Các tựa manga khác như Shikimori & Ao Ashi cũng tăng doanh thu sau khi chuyển thể thành anime.

One Piece vẫn nằm trong top 3 manga bán chạy nhất như lẽ ra. Doanh số bán manga Dress-up Darling của tôi đã giảm vào tháng trước, có thể là do anime đã kết thúc.

Có rất nhiều tựa truyện tranh mà chúng ta có thể nói đến, đó là bộ truyện tranh yêu thích nhất của bạn? Hãy bình luận xuống những gì bạn nghĩ, cũng đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của bạn.

Chúng tôi đăng các bài báo về anime và manga hàng ngày, vì vậy hãy đảm bảo theo dõi chúng tôi trên Instagram. Bạn cũng có thể xem trang tin tức anime của chúng tôi để biết các cập nhật mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*