SPY × GIA ĐÌNH TẬP 19 | AngryAnimeBitch Anime Blog

Rate this post

Chủ đề chính của tập này dường như xoay quanh những hiểu lầm với cả hai câu chuyện ngắn trong tập này nêu bật một nhân vật hiểu lầm tình huống và hành động do bốc đồng tin rằng hành động của họ sẽ giúp ích được phần nào. Tuy nhiên… một người chắc chắn có đầu gậy tốt hơn đầu kia vì tất nhiên họ đã làm như vậy.

Chúng tôi được giới thiệu với một nhân vật mới trong lớp của Anya, mặc dù anh ta có thể đã xuất hiện một lần với tư cách khách mời trước đó, George Glooman. Và ngay lập tức, anh ta trở thành kẻ thù của Damian vì nó được cho là vì gia đình của anh ta đã khiến hiệu thuốc của gia đình George phá sản. Thật nực cười, chính anh ta là người đã thuê điệp viên cấp thấp đó trong tập trước để làm xáo trộn điểm thi của Damian. Xét rằng nó được trả thông qua tiền trợ cấp của một đứa trẻ và được giải quyết bởi một quản gia lớn tuổi, không có gì lạ khi họ chỉ có thể lấy một tên ngốc của một lính mới cho một điệp viên. Tôi thực sự quên rằng chính anh chàng này đã trả cho Daybreak hoặc có thể đã lướt qua thông tin đóvì vậy thật thú vị khi biết được thông tin đó.

Đúng như tên gọi của mình, George là một đứa trẻ trông vô cùng u ám, có vẻ như thường xuyên cau có trên khuôn mặt. Không chỉ vậy, anh ta còn vô cùng lôi kéo, cả có ý thức và vô thức. Cuối cùng, anh ta giả vờ là nạn nhân của Damian để cố gắng trục xuất anh ta bằng cách làm cho có vẻ như anh ta bị đấm. Và sẽ không nói dối, nhưng việc tự đấm và ném mình xuống đất không có tác động như trong manga. Mặc dù nó vẫn rất kịch tính. Và một khi anh ấy nói với các học sinh khác về hoàn cảnh của mình và rằng anh ấy rất có thể sẽ phải rời trường học, anh ấy đã hành động rất buồn và bị áp chế để cuối cùng họ sẽ thương hại anh ấy và cho phép anh ấy có được những điều anh ấy muốn trải nghiệm một lần trường học. Trong khi những tình huống sau đó dường như bị thao túng một cách vô thức từ phía anh ấy vì anh ấy thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ cuối cùng bị bán làm nô lệ, tôi vẫn có chút nghi ngờ đối với anh ấy.

Anh ta vẫn không ngừng tô vẽ mình như một nạn nhân cả có ý thức và vô thức, nhận được sự thương hại từ những người xung quanh. Không giúp được gì rằng anh ấy cũng cực kỳ kịch tính về nó. Nhưng anh ấy là một đứa trẻ nên tôi đoán đó là điều được mong đợi. Nhưng anh bạn, tôi cảm thấy biết toàn bộ sự việc kết thúc như thế nào khiến việc xem phần này thực sự khó khăn đối với tôi. Tôi biết đó phải là một cảnh cảm động khi mọi người hòa mình vào bài hát và tặng cậu ấy một đống thứ để nhớ về cả lớp, nhưng trời ơi, tôi co rúm người lại quá CỨNG. Tôi thậm chí đã phải tắt tiếng những đứa trẻ đang hát bởi vì tôi vừa vượt qua được chứng xấu hổ nghiêm trọng về đồ cũ… đặc biệt là khi người đá chính là George cuối cùng không phải nghỉ học vì anh ấy hiểu sai những gì bố anh ấy nói về hiệu thuốc.

Hóa ra là tập đoàn Desmond đã cứu họ khỏi một cuộc khủng hoảng tài chính và ít nhiều đã kết thúc với ban quản lý mới và sẽ dưới một cái tên khác. Điều đó có nghĩa là George phải quay lại trường học trong sự xấu hổ mặc dù đã có tất cả các sân khấu để rời đi. Sự bối rối của kim giây đã diễn ra mạnh mẽ trong khoảnh khắc đó. Đặc biệt là khi mọi người yêu cầu anh ấy trả lại tất cả những thứ của họ kể từ khi anh ấy vẫn còn ở đó. Tôi nghĩ điều duy nhất khiến tôi tỉnh táo trong suốt phần đó là Anya không mua toàn bộ và chỉ xem mọi thứ diễn ra với một chút cảm xúc. Thậm chí chỉ đưa cho anh một chiếc lá cô tìm thấy bên đường khi mọi người đang tặng anh những thứ để nhớ về họ. Tôi hầu như không cảm thấy có lỗi với anh ấy vì anh ấy đã tự mang nó theo đúng nghĩa đen và cậu bé đã tự biến mình thành một chú hề vào cuối cùng.

Sự hiểu lầm thứ hai của tập phim là Yor nghĩ rằng Anya đã quên quần áo thể dục do ngủ quên và phải lao ra khỏi cửa. Ngoài ra, chúng ta có thể dành một chút thời gian để thừa nhận sự thật rằng Loid đã chở Anya khi anh ấy chở cô ấy đến xe buýt không? Chi tiết nhỏ đó thực sự dễ thương lol. Dù sao, muốn trở thành một người mẹ tốt và giúp Anya không bị đuổi học, cô ấy chạy ra ngoài để giao quần áo thể dục cho cô ấy. Tôi không nhớ phần này vì nó chỉ là anime hoặc là một chương khác. Nhưng các nhà làm phim hoạt hình chắc chắn đã đến thị trấn để làm hoạt hình cuộc hành trình của Yor đến trường học của Anya. Chưa kể phần thực sự ngẫu nhiên đó là nơi cô ấy gửi lại một chậu hoa rơi cho chủ nhân của nó.

Sau rất nhiều trò tai quái trong chuyến đi tìm Anya (thậm chí là thăm lại con bò đã nổi cơn thịnh nộ trong bài kiểm tra), tôi thừa nhận rằng tôi thực sự thích cảnh Yor gần như không nhớ Anya, nhưng Anya đã nghe thấy suy nghĩ của cô ấy và đang cố gắng tìm kiếm cô ấy. . Tôi thích rằng về cơ bản họ đã đảo ngược hành vi chỉ gần như không nhớ nhau khi Anya nghe thấy suy nghĩ của Yor và theo sau họ cho đến khi họ tìm thấy nhau. Tôi cũng thực sự yêu thích những chi tiết nhỏ lấp lánh xung quanh đầu Anya, cho thấy rằng cô ấy đang đọc được suy nghĩ của Yor. Nó làm cho khoảnh khắc thực sự dễ thương đối với tôi.

Và trong khi Yor luôn quan tâm đến những sở thích tốt nhất của Anya, hóa ra hôm đó Anya thậm chí còn không tập thể dục, đó là lý do tại sao cô ấy để quần áo thể dục ở nhà, khiến Yor rất tuyệt vọng. Ít nhất Anya dường như công nhận những nỗ lực của Yor và vỗ về cô ấy XD. Trong khi cô đi ngang qua trường, Loid đã gặp cô vì anh cũng ở đó theo dõi cuộc sống ở trường của Anya. Điều này thực sự khá thú vị vì đây có cảm giác như lần đầu tiên Yor có thể vô tình đụng phải Loid khi anh ấy đang làm việc và có thể đã chạm trán khá lâu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ phải giải quyết với việc Loid đến tìm Yor sau đó và giúp vực dậy tinh thần của cô ấy bằng cách đưa cô ấy đi ăn trưa.

Đây là… một tập phim. Tôi không thực sự có nhiều cảm xúc với tập phim này ngoài sự bối rối nghiêm trọng của chiếc kim giây thay mặt cho George. Mặc dù tôi cho rằng thật thú vị khi cả hai tình huống đều diễn ra với mục đích tốt, nhưng cuối cùng lại lãng phí thời gian và nỗ lực. Ít nhất thì Yor cũng đã ăn trưa với Loid để thời gian của cô không phải là lãng phí hoàn toàn trái ngược với những gì đã xảy ra với George. Tôi đoán đạo lý của tập phim này là không nên đi đến kết luận và hành động bốc đồng cho đến khi bạn nắm được tất cả thông tin?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*