Dòng kéo ngắn XXXIII: Không có trên “Đồng hồ” của tôi

Rate this post

Trong tất cả thời gian tôi đã xem anime, tôi chưa bao giờ gặp phải cái mà tôi gọi là một chương trình tôn sùng. Ý tôi là, có những chương trình có yếu tố ecchi mạnh mẽ trong đó và chúng tôi được đưa ra một số ví dụ khá mạnh mẽ về vũ khí mà một số phụ nữ mang theo, nhưng tôi chưa thấy một chương trình nào thực sự quá tập trung vào một khía cạnh của phụ nữ và quần áo của họ … cho đến khi tôi tình cờ gặp “Miru Tights” (“Miru Taitsu”, “Watch Tights”).

Chúng tôi say mê những quý cô mặc quần bó (hoặc quần tất. Đối với tôi, quần bó hơi khác một chút, nhưng có thể tất cả đều kết hợp thành một thứ tôn sùng giống nhau). Tôi nên chỉ ra, Trung học phổ thông quý cô. Chúng tôi thích thú khi nhìn thoáng qua cặp đùi bọc đen của cô ấy hoặc tấm vải thừa bao quanh vùng xương chậu của cô ấy hoặc cách bắp chân cô ấy làm căng tấm vải căng ra để chứa tất cả. Ở đây có nóng không hay chỉ mình với? 30 người? 60 người? 110 người? (Đó là cho ba người hiểu tham khảo.)

Chúng tôi theo dõi cuộc sống của ba cô gái và quần tất của họ. Một số câu chuyện đơn giản là ngớ ngẩn, như khi tất cả chúng đều bị ướt cùng một lúc. Hoặc cố ý, có khả năng như nhóm này bắn. Một số người cũng cho rằng điều này cũng phục vụ cho những người chăm sóc bàn chân, nhưng đó là một lợi ích ngoài lề chứ không phải một phần và bưu kiện, nhưng, vì tôi không thích điều đó nên tôi không thể chắc chắn về điều đó.

Ồ, bây giờ các quý cô đã có tên (Ren Aikawa, Yua Nakabeni và Homi Moegi), nhưng chúng tôi quan tâm hơn đến việc họ làm gì khi sách vào túi và họ chạy lon ton về nhà. Đã đến lúc đưa nội dung lên trang web của tôi.

Tôi thấy mình đang xem cái này, vì nó vượt xa bất cứ thứ gì mà tôi từng thấy trước đây trong anime, ngay cả đối với một chương trình ngắn. Có 13 tập, tập cuối cùng là một OVA. Một OVA? Có thật không? Không phải đã là một loại OVA rồi sao?
Họ đã trở nên ‘dễ thương’ với tiêu đề tập phim, vì tất cả mọi người trong số họ đều có từ ‘quần bó’ trong đó, nhưng vì đó là CHỦ ĐỀ của chương trình, liệu tất cả những điều đó có cần thiết không?

Làm thế nào để một trong những điều này? Ban đầu, nếu bạn quyết định đi theo con đường này, bạn sẽ say mê. Các chương trình không dài như vậy và có thể vừa đủ diễn ra để bạn không cảm thấy nó giống nhau mọi lần, nhưng nếu đây là điều khó hiểu của bạn, ngoài việc mọi lần đều giống nhau, thì bạn không thực sự quan tâm. Bạn muốn tận hưởng tất cả những gì được cung cấp cho bạn, vì vậy bạn phải quyết định mức độ chuyên sâu của dịch vụ người hâm mộ.

Vì vậy, nó là một chương trình rất thích hợp và nếu bạn quyết định rằng nó không có trong thực đơn của bạn, thì bằng mọi cách, hãy bắt đầu. Tôi coi đây là một cơ hội để xem họ nghĩ rằng họ có thể đi được bao xa với mọi thứ. (Tôi đang nói tập 7).

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Những cô gái xinh xắn, đôi chân dễ thương)
Ô số 7 (Không bắt buộc)
Nhịp độ 8 (Chậm và ổn định)
Hiệu quả 7 (Điều đó phụ thuộc vào bạn)
Kết luận 5 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 5 (Một chương trình tương tự sẽ là “Maburaho”)
Bingeability 10 (Bản chất của nó đòi hỏi điều đó)

Nhìn chung 7 (Một lần nữa, rất thích hợp)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Bạn mặc quần gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*