To Your Eternity Season 2 – Tập 3

Rate this post

Chúng tôi rất ngạc nhiên khi Fushi đang đi du lịch khắp nơi với các Hộ vệ, nhờ Kahaku không quan tâm đến đàn ông. Anh ta vẫn tiếp tục theo đuổi ý chí của Hayase, nhưng Fushi gần như đã có thể nghỉ việc vì Kahaku là người kế vị nam đầu tiên Cho đến khi anh ta có một đứa con, không có hậu duệ tiềm năng nào khác sẽ theo đuổi Fushi trong ít nhất một vài năm. Nhưng hãy đoán xem! Trong gần như một sự kiện vui nhộn, Kahaku bắt gặp tình cảm với Parona. (Ồ, nỗi tức giận tiềm tàng có thể đến từ việc Fushi nói với Kahaku những gì Hayase đã làm).

Trong chuyến du lịch của Fushi với các Hộ vệ, anh đã đến thăm một số tín đồ. Tôi thực sự ngạc nhiên về cách họ xử lý toàn bộ tương tác. Tôi đã hy vọng mọi người sẽ… e ngại hơn đối với Fushi? Anh vừa mới bước vào làng và mọi người đang xuýt xoa dưới chân anh. Anh ấy là một người bất tử chưa thực sự được biết đến, nhưng tất cả mọi người ở đó đều sẵn sàng chấp nhận anh ấy. Bây giờ, tôi sẽ hiểu nếu phản ứng bị chia rẽ nhiều hơn với một số tín đồ khó tính và một số người hoài nghi, nhưng toàn bộ “gặp gỡ những người theo dõi của bạn” để lại cho tôi rất nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, tôi sẵn sàng gác lại tất cả những điều đó vì chúng tôi đã được giới thiệu một nhân vật mới vui nhộn: Hoàng tử Bonchien Nicoli La Tasty Peach Uralis !!

Tôi thích những nhân vật ngớ ngẩn, lập dị và Bon hoàn toàn phù hợp với hóa đơn. Tôi yêu anh ấy vượt trội như thế nào và anh ấy thể hiện cá tính như thế nào. Tôi thực sự hy vọng rằng anh ấy sẽ là đồng minh của chúng tôi vì anh ấy rất vui vẻ và thực sự nâng tầm tập phim. Anh ấy có một số câu hỏi vui nhộn, chẳng hạn như nói chuyện với thứ gì đó và cũng rất quan tâm đến việc trở thành vua của Uralis (với phần thưởng là thực sự muốn mọi người chấp thuận). Có rất nhiều tiềm năng với anh ấy, và tôi hy vọng sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với anh ấy. Tôi không mong đợi anh ta là một kẻ xấu vì tôi chỉ không nghĩ rằng một người có tính cách như vậy lại có khả năng trở thành một ác nhân lớn tiếp theo. Chẳng lẽ tôi lại thấy anh ấy chùn bước và bội bạc? Ừ. Nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian để anh ta đạt đến cấp độ ác quỷ Hayase.

Nói về Bon, tôi thực sự hy vọng anh ấy trở thành đồng minh vì tôi thực sự muốn Fushi có một người bạn đáng tin cậy một lần nữa. Kahaku cũng có thể cung cấp mức độ đồng hành đó, nhưng do dòng dõi của mình, sẽ rất khó khăn cho Fushi để trao sự tin tưởng hoàn toàn cho người kia. Mặt khác, Bon, theo như chúng tôi biết thì có rất ít mối liên hệ với Fushi và có khả năng trở thành một người đáng tin cậy. Anh ấy khác với Gugu, March, Pioran và Tonari, nhưng vẫn là một người đáng để Fushi học hỏi. Thực sự, tôi chỉ hy vọng rằng Fushi không từ bỏ cuộc sống mà anh ấy tạo ra cho chính mình và bắt đầu lại từ đầu. BON XIN VUI LÒNG TÔI BẮT BẠN LÀ BẠN CỦA FUSHI.

Có vẻ như tập phim đang thực sự đưa chúng ta vào phần tiếp theo của Đến vĩnh hằng của bạn và tôi rất háo hức muốn xem câu chuyện có gì phù hợp với chúng ta. Tôi chỉ hy vọng mình có thể vượt qua vòng này mà không phải rơi quá nhiều nước mắt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*